Lắp đặt sửa chữa cửa cuốn quận tân bình

Theo số lượng mà công ty Tài Năng thống kê được thì hiện nay ngày càng có nhiều khách hàng sinh sống tại khu vực quận Tân Bình có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn. Có thể nói, xuất phát từ sự tiện lợi và an toàn của cửa cuốn nên ngày càng có nhiều người sử dụng.

Công ty Tài Năng có hẳn một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tại Tân Bình để sẵn sàng có mặt ngay lập tức khi khách hàng gọi điện tới. Bài viết dưới đây là một vài thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tân bình mà quý bạn đọc nên tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích, phục vụ cho sau này. 

Lắp đặt sửa chữa cửa cuốn Tân Bình và công ty Tài Năng có cam kết với khách hàng

Để đảm bảo uy tín và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng nên công ty Tài Năng luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp và có cam kết với khách hàng. 

Công ty Tài Năng cam kết, mỗi chiếc cửa cuốn được chúng tôi lắp đặt đều trải qua quá trình lắp đặt cẩn thận của những người thợ chuyên môn cao, được kiểm tra cẩn thận và khách hàng trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình và là người nghiệm thu cuối cùng. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng gói bảo hành 12 tháng để khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu cửa cuốn nhà mình gặp vấn đề gì. 

Công ty Tài Năng cam kết, khi sửa chữa cửa cuốn bất kỳ chiếc cửa cuốn nào của khách hàng Tân Bình đều sẽ kiểm tra và tìm ra nguyên nhân để có thể xử lý tận gốc vấn đề. Giải quyết nỗi lo mà khách hàng gặp phải và giúp cuộc sống trở lại bình thường. 

Lắp đặt sửa chữa cửa cuốn quận tân bình Tài Năng giá rẻ nhất hiện nay

Nói đến giá thành dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại khu vực Tân Bình thì chúng tôi đảm bảo không đâu rẻ bằng công ty Tài Năng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, việc lắp ráp, sửa chữa cửa cuốn với chất lượng hoàn hảo nhất với giá thành lại rẻ nhất. Như vậy có thể giải quyết được nỗi lo giá dịch vụ cao của khách hàng hiện nay. 

>> Dịch vụ Sửa Cửa Cuốn uy tín tại nhà tphcm

Lắp đặt cửa cuốn quận tân bình cần chú ý những gì

Để lắp đặt một chiếc cửa cuốn hoàn chỉnh và đảm bảo vận hành tốt, không có vấn đề gì thì nên chú ý một vài điều như sau:

Lắp đặt cửa cuốn có kích thước phù hợp với cổng;

Kiểm tra cẩn thận cả trước và sau khi lắp cửa cuốn;

Kiểm tra quá trình đóng, mở cửa nhiều lần để đảm bảo không có vấn đề gì;

Tư vấn khách hàng về thời gian bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ đối với từng loại cửa cuốn khác nhau.

Lắp cửa cuốn tân bình thi công khách hàng nào?

Khu vực quận Tân Bình có nhiều nhóm đối tượng khách hàng thường xuyên liên hệ với công ty Tài Năng để nhờ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến lắp cửa cuốn tân bình, cụ thể như sau:

Hộ dân

Để đảm bảo an toàn cho gia đình, người thân và các tài sản trong nhà nên các hộ dân lựa chọn cửa cuốn để lắp đặt. Khu vực Tân Bình ngày càng có nhiều hộ lắp đặt cửa cuốn với nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng người nhưng tất cả đều hướng đến sự an toàn, an tâm. 

Công ty

Các công ty được xây dựng kiên cố tới đâu thì việc lắp đặt cửa cuốn cũng là điều cần thiết để bảo vệ tài sản bên trong. Các cửa cuốn đựa lựa chọn để lắp đặt thường có kích thước lớn, sử dụng bộ điều khiển để đóng mở đảm bảo sự tiện lợi cho nhân viên trong quá trình sử dụng. 

Lắp cửa cuốn quận tân bình khuyến mãi giảm giá

Nhằm kích cầu và đáp ứng được tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng thì cửa cuốn cũng được xem như một mặt hàng và được bán với giá bán ưu đãi và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá lớn trong năm. Như vậy, khách hàng sẽ hài lòng khi mua được cửa cuốn giá tốt để lắp đặt cho nhà của mình. 

Công ty Tài Năng khi lắp cửa cuốn tân bình cho khách hàng vào những đợt khuyến mãi cũng đã có những combo giảm gió cho khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn gói. Như vậy, khách hàng tại khu vực Tân Bình cùng lúc nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Sửa cửa cuốn tân bình bảo hành bao lâu?

Sửa chữa cửa cuốn cũng được bảo hành, tại sao không? Đối với công ty Tài Năng thì việc sửa cửa cuốn tân bình là công việc đã giúp công ty phát triển được như ngày hôm nay. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ là điều mà chúng tôi hướng đến đầu tiên. 

Khách hàng khi liên hệ nhờ kiểm tra và xử lý các vấn đề mà cửa cuốn gặp phải thì sau khi việc sửa chữa hoàn thành công ty Tài Năng vẫn duy trì thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Như vậy, quý khách có thể yên tâm vì nếu sau này có vấn đề gì phát sinh thì đã có công ty Tài Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi lúc mọi nơi và không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng. 

Thường sửa cửa cuốn quận tân bình mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian sửa chữa mỗi chiếc cửa cuốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là tình trạng hư hỏng, vấn đề mà cửa cuốn gặp phải và có cần thay thế phụ tùng gì không. Vậy nên, khi nhân viên kỹ thuật của công ty Tài Năng đến kiểm tra trực tiếp sẽ báo lại thời gian sửa cửa cuốn tân bình chính xác nhất. Thế nhưng chúng tôi đảm bảo tổng thời gian sửa chữa cần có chắc chắn chỉ vài tiếng đồng hồ, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. 

Cảnh báo dịch vụ sửa cửa cuốn quận tân bình lừa đảo

Công ty Tài Năng khuyến cáo, có rất nhiều người mạo danh đơn vị lắp đặt hay sửa chữa cửa cuốn đế tiếp nhận nhà dân và có những hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản một cách tinh vi. Vậy nên, để bảo vệ người thân cũng như bảo vệ tài sản của gia đình mình thì quý khách nên chú ý lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn tân bình của các công ty ty lớn, uy tín, có nhiều năm hoạt động như Công ty Tài Năng để đảm bảo an toàn. 

Lắp đặt sửa chữa cửa cuốn quận tân bình Tài Năng theo quy trình

Dưới đây là quy trình làm việc 5 bước của công ty Tài Năng:

Bước 1: Kiểm tra hiện trạng chung của vị trí cửa cuốn;

Bước 2: Tiến hàng lắp ráp/ sửa chữa cửa cuốn theo nhu cầu của khách hàng;

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra hoạt động của cửa cuốn;

Bước 5: Thanh toán.

Hỏi đáp khách hàng công ty cửa cuốn tài năng quận tân bình

Anh Hùng ở quận Tân Bình có câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt cửa cuốn cho nhà mình nhưng chưa biết chọn loại nào nên nhờ anh chị tư vấn. 

Giải đáp: Chào anh Hùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Phổ biến nhất là cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn sử dụng remote. Tùy theo nhu cầu sử dụng của nhà mình mà anh có thể chọn 1 trong 2 loại trên. Thông tin đến anh. Em cảm ơn ạ. 

error: Content is protected !!
0977041920
chat-active-icon